ข้อดีของระบบนิวเมติกส์ โดย ปาร์คเกอร์ ฮันนิฟิน (ไทยแลนด์) บจก.

จำหน่ายอุปกรณ์ระบบนิวเมติกส์ กระบอกลมนิวเมติกส์

     ระบบนิวเมติกส์ หมายถึง ระบบของการส่งกำลังจากต้นทางไปยังปลายทางโดยที่จะอาศัยลมเป็นตัวกลางในดำเนินการส่งกำลังและควบคุมการทำงานด้วยระบบลม ซึ่งจะมีอุปกรณ์ เช่น กระบอกสูบ ทำหน้าที่เปลี่ยนพลังงานลมให้เป็นพลังงานกล ระบบนิวเมติกส์เป็นที่นิยมใช้ในด้านงานอุตสาหกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านการขับเคลื่อน หรือควบคุมเครื่องจักร และอุปกรณ์เครื่องช่วยต่าง ๆ ที่สามารถใช้แทนแรงงานคน

ข้อดีของระบบนิวเมติกส์

     – มีความเร็วในการทำงาน ลมอัดมีความเร็วในการทำงานสูง และทนต่อการระเบิดเนื่องจากลมจะไม่มีการติดไฟและไม่ระเบิด
– มีความปลอดภัยสูง เพราะ ระบบนิวเมติกส์ จะไม่สามารถเกิดความเสียหายเมื่อเกิดการใช้งานเกินอัตรา และเกิดปัญหาในวงจร
– มีความสะดวกในการติดตั้งและปรับความเร็วในระบบนิวเมติกส์ได้ง่าย
– ความดันลมจะมีการเปลี่ยนแปลงเมื่ออุณหภูมิเปลี่ยน ซึ่งเมื่ออุณหภูมิสูงลมอัดจะมีความดันสูง และความดันจะลดลงเมื่ออุณหภูมิต่ำลง
– การบำรุงรักษาและซ่อมบำรุงง่าย ในระบบนิวเมติกการบำรุงรักษาไม่ยุ่งยากเหมือนระบบไฟฟ้าโดยเฉพาะการตรวจหาข้อบกพร่องของเครื่องจักรง่ายกว่าระบบไฟฟ้าไม่จำเป็นต้องตัดกำลังที่ส่งให้ระบบออกนอกจากวงจร
– การเคลื่อนที่ในแนวตรง ในระบบนิวเมติกการเคลื่อนที่ในแนวตรงกระทำได้ง่ายกว่าคือจะใช้อุปกรณ์ทำงานประเภทกระบอกสูบ ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้ระบบแมคคานิกส์เข้ามาช่วย

ชุดขับแบบปรับความถี่ได้ กระแสตรง, KW – AC10 SERIES

ชุดขับแบบปรับความถี่ได้ กระแสตรง

คุณสมบัติ: 
     – ความเรียบง่าย : ไดร์ฟAC10ได้รับการออกแบบมาเพื่อประหยัดเวลาและความสามารถในการติดตั้ง การตั้งค่าและการใช้งานด้วยแผงแป้นในตัวที่ใช้งานง่าย โดยจะใช้การต่อสายน้อยที่สุดและรางเชื่อมต่อที่เข้าถึงง่ายทำให้ AC10 ติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว ช่วยให้ผู้ใช้เริมปฏิบัติงานได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที และในโหมด Auto-tuning sensorless vector ยังทำให้การควบคุมV/Hz ได้ง่าย ช่วยให้ผู้ใช้งานกำหนดความเร็วหรือแรงบิดไดนามิกได้ดียิ่งขึ้นสำหรับการใช้งาน โดยจะช่วยเพื่อความแม่นยำในความเร็วได้0.5%และแรงบิดได้5%
– ความน่าเชื่อถือ: เทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วและเทคนิคการผลิตจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่า AC10 ได้รับการออกแบบและผลิตมาเพื่อให้ประสิทธิภาพในการทำงานที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่อง ตลอดทั้งวัน เพื่อให้มั่นใจถึงเวลาการทำงานและประสิทธิผลสูงสุด ด้วยเคลือบ PCBs ตามมาตรฐาน AC10 จึงมีความทนทานแม้ในสภาพแวดล้อมยากลำบากมากที่สุด class 3C3 ซึ่งในไดรฟ์อื่นๆ อาจะเกิดปัญหาในการใช้งาน ด้วยเหตุนี้จึงช่วยให้คุณสามารถใช้งาน AC10ได้ด้วยความมั่นใจมากขึ้น
– ควบคุมได้ง่ายด้วยปลายนิ้ว : AC10มาพร้อมกับ keypad ที่มีลักษณะสวยงามเป็นมาตรฐาน ประกอบด้วยตัวบ่งชี้สถานะตัวขับ LED 4ตัว, หน้าจอ4ตัวเลข7 segment และkeypadแบบเมมเบรนสัมผัส นอกจากการแสดงสถานะและข้อมูลการทำงานแล้ว หน้าจอ LED ยังใช้เพื่อเข้าพารามิเตอร์การกำหนดค่าซึ่งสามารถเปลี่ยนได้ง่ายและรวดเร็วโดยใช้ keypad และkeypad สามารถใช้เพื่อควบคุมมอเตอร์ภายในเพื่อสตาร์ท หยุด เพิ่มหรือลดความเร็วมอเตอร์ มี keypad เสริมและสามารถติดตั้งระยะไกลได้จากไดรฟ์
– P20 (0.2 – 180kW) หรือ IP66 (0.4 – 90kW) : ตู้ IP66 สามารถใช้งานได้กับทั้งภายในและภายนอกซึ่งสภาพแวดล้อมการทำงานอาจทำให้คุณเกิดความกังวล เช่น บริเวณที่มีการชะล้างในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มและการใช้งานในโรงงานขยะหรือพื้นที่บนหลังคาการใช้งาน : ชุดขับแบบปรับระดับได้ AC10 เป็นตัวเลือกสำหรับการควบคุมมอเตอร์ระดับอุตสาหกรรมทั่วไปที่ช่วยให้คุณหมดความกังวลโดยครอบคลุมอุตสาหกรรมสาขาต่างๆ ช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับประโยชน์จากคุณสมบัติการประหยัดพลังงานจากการใช้ชุดขับเคลื่อนความเร็วปรับได้ และข้อดีจากความน่าเชื่อถือที่ดีขึ้นและอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นผลต่อเนื่องไปจนถึงการสตาร์ทและการหยุดโหลดวงจรปกติที่ราบรื่นขึ้น  

ระบบนิวเมติกส์ในงานอุตสาหกรรม อุปกรณ์นิวเมติกส์ ขายกระบอกลมนิวเมติกส์ อุปกรณ์ไฮดรอลิก คุณภาพดี
PARKER HANNIFIN (THAILAND) CO., LTD.

จำหน่าย อุปกรณ์การควบคุมความเย็น อุปกรณ์ไฮดรอลิก กระบอกสูบไฮดรอลิก อุปกรณ์นิวเมติกส์ ข้อต่อไฮดรอลิค ปั๊มไฮดรอลิกแบบลูกสูบ สายอุตสาหกรรม

       กลุ่มบริษัท ปาร์คเกอร์ ฮันนิฟิน โรงงานผู้ผลิตเกี่ยวกับอุปกรณ์การควบคุม การเคลื่อนไหว และระบบการทำงานของเครื่องจักร และเครื่องยนต์ชั้นนำของโลก เรามีโรงงานกว่า 292 แห่งทั่วโลก และสาขากว่า 118 ประเทศ และมีสินค้าหลากหลายมากมายกว่า 900,000 ชนิด           

       สำหรับปาร์คเกอร์ ฮันนิฟิน(ไทยแลนด์) ได้เริ่มดำเนินการเมื่อปี 1997 โดยเปิดให้บริการ และจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับกลุ่มธุรกิจ 5 กลุ่ม คือ Fluid Connectors, Motion Systems (Hydraulics and Automations), Filtration, Instrumentation, Engineered Materials เราให้บริการลูกค้าในส่วนของอุตสาหกรรมรถยนต์, อุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็น, อุตสาหกรรมแผ่นยาง, อุตสาหกรรมก๊าซ และน้ำมัน รวมไปถึงอุตสาหกรรมขนาดกลาง และขนาดใหญ่ อื่นๆโดยเรายังมีตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยกว่า 50 ตัวแทน เป็นผู้ช่วยในการให้บริการ และจัดจำหน่ายสินค้าในแต่ละประเภท จำหน่ายอุปกรณ์เครื่องทำความเย็น, จำหน่ายสายไฮดรอลิก, สายอุตสาหกรรม, ข้อต่อทุกชนิด, นิวแมติกส์, เครื่องกรองและไส้กรองทุกชนิด, วาล์ว, ปั๊ม, โอริง(O-ring) และซีล(Seals) รวมถึงระบบนิวเมติกส์ในงานอุตสาหกรรม อุปกรณ์นิวเมติกส์และไฮดรอลิก กระบอกลมนิวเมติกส์ เป็นต้น

กระบอกไฮดรอลิก อุปกรณ์ไฮดรอลิก เครื่องอัดสายไฮดรอลิก กระบอกไฮดรอลิกคุณภาพดี
จำหน่ายอุปกรณ์ไฮดรอลิก จำหน่ายเครื่องอัดสายไฮดรอลิก จำหน่ายกระบอกไฮดรอลิก

สินค้าและบริการ บริษัท ปาร์คเกอร์ ฮันนิฟิน (ไทยแลนด์) จำกัด
– กรองไส้กรอง
– ข้อต่อสายอุตสาหกรรมสายไฮดรอลิก
– ออโตเมชั่นนิวเมติกอินเวอร์เตอร์ไดรฟ์
– อินสตรูเมนท์วาล์วข้อต่อ
– ไฮดรอลิก
– ระบบนิวเมติกส์

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ปาร์คเกอร์ ฮันนิฟิน (ไทยแลนด์) จำกัด
parkerthailand.brandexdirectory.com
www.parker.com/th

www.parkerthailand.com