บริษัท อินฟินิตี้ อินโนวาเทค (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้ให้บริการติดตั้งงานเคลือบผิวคอนกรีตพื้นอีพ็อกซี่ที่ครบวงจร

บริษัท อินฟินิตี้ อินโนวาเทค (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้ให้บริการติดตั้งงานเคลือบผิวคอนกรีตพื้นอีพ็อกซี่ที่ครบวงจร โดยผู้ชำนาญในการให้บริการติดตั้ง ซ่อมแซม งานเคลือบพื้นผิวคอนกรีต อาทิ พื้นอีพ็อกซี่ ( Epoxy flooring ), พื้นพียู ( polyurethane ), สนามกีฬา ( sport floor ) และงานกันซึม ( waterproofing ) ด้วยเคมีภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และมีเทคโนโลยีด้านการติดตั้งที่ได้คุณภาพระดับมาตรฐานสากล

เราทำงานโดยเน้นคุณภาพและการบริการเป็นหลัก พร้อมทั้งยินดีบริการให้คำปรึกษาวางแผนและแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้กับผู้ใช้บริการได้อย่างถูกต้อง ด้วยการทำงานที่เป็นมืออาชีพและมีเทคโนโลยีในการติดตั้งที่ได้มาตรฐาน

ท่านสามารถดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Thailand Pocket PAGES

และสามารถดูรายชื่อผู้ประกอบการได้ที่  www.ebookstore.in.th

           บริษัทฯ เป็นผู้ชำนาญในการบริการติดตั้งและซ่อมแซมงานเคลือบผิวคอนกรีต ด้วยเคมีภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และเรามีเทคโนโลยีด้านการติดตั้งที่ได้คุณภาพ แล้วยังได้ระดับมาตรฐานสากลอย่างรวดเร็ว ทำให้สามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอนของการทำงาน เน้นการบริการและคุณภาพของงานเป็นหลัก พร้อมทั้งให้คำปรึกษาด้านการวางแผน และแก้ไขปัญหาต่างๆที่จะเกิดขึ้นกับผู้ใช้บริการอย่างถูกต้อง และด้วยการทำงานเป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์มาก พร้อมทั้งมีเทคโนโลยีการติดตั้งที่มาตรฐาน และยังมีการให้บริการ ดังนี้

1. บริการให้คำปรึกษาในเรื่องของความเหมาะสม ในการเลือกใช้ระบบพื้นให้เหมาะกับการใช้งาน และเพื่อประโยชน์สูงสุด

2. ให้บริการในการตรวจสอบพื้นที่ เพื่อประเมินราคาหรือประเมินคุณภาพก่อนเข้าติดตั้งงาน เช่น เช็คสภาพปูน วัดความชื้น วัดพื้นที่ เป็นต้น โดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเลย

3. การติดตั้งและซ่อมแซมงานเคลือบผิวคอนกรีต เช่น

  • ระบบพื้นอีพ็อกซี่ ( Epoxy flooring System )
  • ระบบพื้นพียู ( polyurethane System )
  • ระบบเคลือบด้วยไฟเบอร์กลาส ( FRP System )
  • ระบบตกแต่งพื้น ( Decorative System )
  • ระบบพื้นกันซึม ( Waterproof System )
  • ระบบพลาสติกเย็น ( Cold Plastic System )
  • ระบบพื้นกีฬา (Sport flooring System )
  • อื่นๆ (Other )

4. ให้บริการหลังการติดตั้ง โดยลูกค้าสามารถโทรเข้าไปแจ้งแก้ไขได้ทุกวันไม่มีวันหยุด โดยแจ้งกับพนักงานที่ดูแล และทางบริษัทจะจัดส่งทีมช่างเข้าไปดำเนินงานให้ ภายใน 7 วัน หลังจากวันที่แจ้งแก่บริษัท

เว็บไซต์ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์งานเคลือบผิวคอนกรีต อาทิ พื้นอีพ็อกซี่, พื้นพียู, สนามกีฬา, งานกันซึม และอื่นๆอีกมากมาย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.epoxyinfinity.thailandpocketpages.com

สนใจติดต่อ

ที่อยู่ : 131/174 หมู่ที่ 6 ตำบลโคกขาม อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000
เบอร์โทรศัพท์ : +668 5298 9798,+668 6908 1624
E-mail : J3a8.infinity@gmail.com, nickys.infinity@gmail.com
เว็บไซต์ : www.epoxyinfinity.thailandpocketpages.com