View

จักรกระบอกเย็บกระเป๋า รองเท้า งานเย็บแบบทรงกลม เครื่องจักรปัก, จักรปักอุตสาหกรรม, จักรปักคอมพิวเตอร์, จักรเย็บผ้าอุตสาหกรรม, เครื่องปักหัวเดียว, เครื่องปักลดโต๊ะ, เครื่องปักหน้าเรียบ, เครื่องปักผสม, เครื่องปักพิเศษ, ชุดปักเลื่อม, จักรฐานเรียบ, จักรคอม้า,


เครื่องจักรปัก, จักรปักอุตสาหกรรม, จักรปักคอมพิวเตอร์, จักรเย็บผ้าอุตสาหกรรม, เครื่องปักหัวเดียว
เครื่องปักลดโต๊ะ, เครื่องปักหน้าเรียบ, เครื่องปักผสม, เครื่องปักพิเศษ, ชุดปักเลื่อม, จักรฐานเรียบ, จักรคอม้า, จักรกระบอก
จักรคอม้า, จักรกระบอก, จักรคอยาว, จักรเย็บลูกโซ่, จักรเย็บอัตโนมัติ, จักรซิกแซก, มอเตอร์จักร
จำหน่ายจักรปักประเทศไทย,จักรปักประเทศไทย,จักรเย็บอุตสาหกรรม, เครื่องปักหัวเดียว, เครื่องปักลดโต๊ะ
เครื่องปักหน้าเรียบ, เครื่องปักผสม, เครื่องปักพิเศษ, ชุดปักเลื่อม, จักร Barudan
จักร, จักรปัก, จักรเย็บ, จักรปักอุตสาหกรรม, จักรเย็บอุตสาหกรรม

เป็นผู้เชี่ยวชาญในเครื่องจักรอุตสาหกรรม
             
           บริษัท เคเอ็มซีซี จำกัด
ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1962 โดยได้เป็นที่รู้จักกันในนามของบริษัทผู้จัดจำหน่ายสินค้าคุณภาพสูง และมากชนิดที่สุดในตลาดเครื่องจักรอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ที่บริษัทฯ จัดจำหน่ายได้แก่เครื่องจักรปักอุตสาหกรรม รถยกพาเลท รถลากพาเลท และอุปกรณ์ลำเลียง จักรเย็บอุตสาหกรรม โปรแกรม และเครื่องตัดอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม รถยนต์ วัสดุสังเคราะห์ และเฟอร์นิเจอร์

คำมั่นสัญญาของเรา : จัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสุดยอด พร้อมให้บริการเป็นเลิศ
              ด้วยนโยบายของบริษัทฯ จึงทำให้เราสามารถรักษาฐานลูกค้าที่มีความพึงพอใจในการให้บริการของเรานับพัน และโรงงานจำนวนมากที่มีความต้องการใช้งานเครื่องจักรที่ทำงานได้อย่างราบรื่น และรวดเร็ว อันจะทำให้สามารถประหยัดต้นทุน และเพิ่มผลกำไร ลูกค้าจำนวนมากจึงเลือกใช้บริการจาก เค เอ็ม ซี ซี ซ้ำแล้วซ้ำอีก ซึ่งเรื่องนี้คือข้อพิสูจน์เป็นอย่างดี

เจ้าหน้าที่บริการ
              หน่วยให้บริการลูกค้ามีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในบริษัท ดังนั้น แผนกให้บริการลูกค้าจึงประกอบด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 20 คนที่จะมาช่วยให้แน่ใจว่าจะสามารถตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ และทีมงานของเรายังมีเจ้าหน้าที่มากกว่า 70 คน ในแผนกต่างๆ ที่จะคอยสนับสนุน และมีอัตราการเปลี่ยนงานต่ำ บริษัทฯ ยังจัดให้พนักงานได้รับการฝึกอบรม เพื่อที่จะเพิ่มความชำนาญ และความสามารถของพนักงานให้สูงขึ้น

มิตรภาพระยะยาวกับลูกค้า และบริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์
              บริษัทฯ เป็นผู้แทนจำหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรมหลายผลิตภัณฑ์ เช่น Barudan เครื่องจักรปักอัตโนมัติ จักรปักอุตสาหกรรม Bishamon
รถยกพาเลท รถลากพาเลท และอุปกรณ์ลำเลียง Seiko จักรเย็บอุตสาหกรรมหนัก Lectra โปรแกรม และเครื่องตัดอัตโนมัติ สำหรับธุรกิจรถยนต์ เครื่องนุ่งห่ม เฟอร์นิเจอร์ และวัสดุพิเศษ มานาน 10-25 ปี สิ่งนี้คือข้อยืนยันว่า เรามุ่งมั่นที่จะปฏิบัติต่อทั้งลูกค้า และบริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์

การให้ความสนับสนุนในระดับกลุ่มบริษัท
               ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานในตลาด บริษัทฯ ได้ขยายธุรกิจไปในด้านต่างๆ และมีบริษัทในเครือมากมายในหลายๆ ธุรกิจ ตัวอย่างเช่น โรงงานผู้ผลิตรองเท้า โรงงานผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ บริษัทผู้จัดจำหน่าย เป็นต้น ด้วยการขยายธุรกิจแบบนี้ ทำให้บริษัทได้รับข้อมูลหลายมิติจากตลาดต่างๆ และข้อมูลเหล่านี้ทำให้บริษัทเข้าใจ และสามารถพัฒนำประสิทธิภาพในการให้บริการ และเพิ่มรายได้
 
การขยายธุรกิจออกไปในระดับนานาชาติ

               ด้วยวิสัยทัศน์ และความเป็นที่น่าเชื่อถือ ทำให้บริษัทสามารถขยายธุรกิจออกไปเปิดกิจการในประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์ กัมพูชา และบางส่วนของเวียตนาม เพื่อที่จะจัดให้บริการ และช่วยเหลือลูกค้าในระดับนานาชาติตั้งแต่ปี 2005

รายได้
                ด้วยคณะบริหารที่แข็งแกร่งที่ให้บริษัทฯ สามารถรักษายอดขายให้อยู่ในระดับสูงกว่า 300 ล้านบาท พร้อมด้วยอัตราก้าวหน้า 10% ต่อปี ในประเทศไทย

 


เป็นจักรกระบอก  เย็บได้ทั้งด้ายเล้ก และด้ายใหญ่ เบอร์ 0
 

สนใจติดต่อ
เคเอ็มซีซี บจก. (แผนกจักรอุตสาหกรรม)
5 ซอยลาซาล 56 ถนนศรีนครินทร์ แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
โทรศัพท์ : +662 745 8555
โทรสาร : +662 745 8566
อีเมล์ : info@kmcc.co.th,sales-barudan@kmcc.co.th,sales-seiko@kmcc.co.th
เว็บไซต์ : http://kmcc.brandexdirectory.com
ผู้โพส : admin 25 เมษายน 2560 เวลา13:29น. ดู : 485 ตอบ : 0Back to Webboard