View

ถังไฟเบอร์กลาส ผู้ผลิตถังไฟเบอร์กลาส ผู้ผลิตถัง FRP ผู้ผลิตถังบำบัดนำเสีย Wet Scrubber ติดตั้งระบบบำบัดอากาศ เคลือบไฟเบอร์กลาส ท่อไฟเบอร์กลาส ผู้ผลิตถังบรรจุสารเคมี เจแอนด์เอ็นไฟเบอร์กลาส

ผู้ผลิตถังไฟเบอร์กลาส ผู้ผลิตถัง FRP ผู้ผลิตถังบำบัดนำเสีย Wet Scrubber ติดตั้งระบบบำบัดอากาศ เคลือบไฟเบอร์กลาส ท่อไฟเบอร์กลาส ผู้ผลิตถังบรรจุสารเคมี เจ แอนด์ เอ็น ไฟเบอร์กลาส บจก.

            บริษัท เจ แอนด์ เอ็น ไฟเบอร์กลาส จำกัด ดำเนินธุรกิจการผลิตสินค้าเกี่ยวกับไฟเบอร์กลาส เช่น ถังไฟเบอร์กลาส ท่อไฟเบอร์กลาส งานเคลือบผิวด้วยไฟเบอร์กลาส และ ผลิตถังบำบัดน้ำเสียในระบบบำบัดน้ำเสียแบบเคมี รวมถึงสามารถออกแบบระบบบำบัดมลพิษทางอากาศแบบ Wet Scrubber และผลิตด้วยวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ทนต่อสภาพการกัดกร่อนของสารเคมี   บริษัท เจ แอนด์ เอ็น ไฟเบอร์กลาส จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2551 ภายใต้การบริหารงานโดย คุณ อุดม ติรกนกสถิตย์ ด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลของผู้บริหาร ประกอบกับพนักงานที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน อาทิเช่น ฝ่ายที่วิศวกรรมและทีมงานผลิตสินค้าที่มีคุณภาพพร้อมทั้งประสบการณ์การผ่านงานหลายรูปแบบ และความชำนาญการของบุคลากรฝ่ายต่างๆ จึงทำให้ บริษัท เจ แอนด์ เอ็น ไฟเบอร์กลาส จำกัด ได้รับการยอมรับในการผลิต ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับไฟเบอร์กลาส เพื่อตอบสนองต่อการใช้งานหลากหลายรูปแบบของลูกค้า  บริษัท เจ แอนด์ เอ็น ไฟเบอร์กลาส จำกัด ตั้งอยู่บนพื้นที่ 3 ไร่ โดยอยู่ในเขตพื้นที่ ต.ชัยมงคล อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาครด้วยความมุ่งมั่นในการผลิตสินค้าโดยคำนึงถึงคุณภาพสินค้าเป็นหลัก บริษัทจึงคำนึงถึงกระบวนการผลิต โดยเลือกใช้เครื่องจักรและอุปกรณ์ที่ได้คุณภาพมาตรฐาน รองรับกระบวนการผลิตสินค้าให้มีคุณภาพทุกชิ้น โดยใช้เครื่องจักรที่ผ่านการปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงานมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ได้คุณภาพของสินค้าตามที่ลูกค้าต้องการ

เราคัดสรรแต่วัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน นำมาผลิตสินค้าเพื่อรักษาคุณภาพและมาตรฐานของตัวสินค้า และสินค้าทุกชิ้นจะผ่านการตรวจสอบสินค้าทุกชิ้นจากฝ่ายตรวจสอบสินค้า ทุกครั้งก่อนส่งถึงมือลูกค้า ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าของทางบริษัท เจ แอนด์ เอ็น ไฟเบอร์กลาส จำกัด มีคุณภาพและได้มาตรฐานสากล เราจึงได้รับการยอมรับจากลูกค้าหลากหลายธุรกิจ เช่น ธุรกิจผลิตแผงวงจรอิเล็คทรอนิคส์ ธุรกิจสกัดโลหะมีค่า ธุรกิจผลิตสารเคมีบำบัดน้ำเสีย ธุรกิจรถยนต์ ธุรกิจโรงชุบผิวโลหะ ธุรกิจล้างทำความสะอาดผิวโลหะ รวมถึงธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตสารปรุงแต่งอาหาร
        บริษัท เจ แอนด์ เอ็น ไฟเบอร์กลาส จำกัด เราพร้อมจะพัฒนาเพื่อความเป็นผู้นำในด้านการผลิตสินค้าเกี่ยวกับไฟเบอร์กลาส พร้อมทั้งมาตราฐานและคุณภาพตามหลักสากล โดยทีมงานคุณภาพทุกฝ่าย ยินดีพร้อมให้บริการในทุกๆด้าน โดยยึดหลักความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลักถังไฟเบอร์กลาส (FRP Storage Tank)

ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางถัง 1 เมตร, 1.5 เมตร, 2 เมตร, 2.5 เมตร, 3.2 เมตร, 3.5 เมตร

สามารถทำปริมาตรถังตามที่ต้องการได้(ปริมาตรสูงสุดที่ทำได้ 90,000 ลิตร)

สามารถติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมได้ เช่น บันได ราวกันตก Sight Glass
สนใจติดต่อ
http://jandnfiberglass.brandexdirectory.com
9/8 หมู่ 1 ถนนชัยมงคล ตำบลชัยมงคล อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000
โทรศัพท์ : +663 488 1332,+668 9772 0270
โทรสาร : +66 3488 1334
อีเมล์ : j_nfbg2016@hotmail.com
เว็บไซต์ : http://jandnfiberglass.brandexdirectory.com
เว็บไซต์ : http://www.jandnfiberglass.com
ผู้โพส : admin 27 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา08:52น. ดู : 854 ตอบ : 0Back to Webboard