View

เตาทอด รุ่น (ET-TEF-81) อิตั้น แสตนดาร์ด เตาอบขนมเบเกอรี่ เตาอบพิซซ่า รถเข็นกระเป๋าในโรงแรม อุปกรณ์ทำอาหาร อุปกรณ์ที่ใช้ในครัว จำหน่ายเตาอบขนมเบเกอรี่ จำหน่ายเตาอบพิซซ่า

          บริษัท อิตั้น แสตนดาร์ด จำกัด คือ ผู้นำในกลุ่มธุรกิจผู้แทนจำหน่ายเครื่องมือ และเฟอร์นิเจอร์สำหรับธุรกิจโรงแรม, ภัตตาคาร, รีสอร์ท, ร้านอาหาร, ร้านเบเกอรี่, ร้านไอศครีม หรือสำหรับผู้ผลิตอุตสาหกรรมอาหาร
          โดยในปี พ.ศ. 2549 บริษัทฯได้เริ่มดำเนินธุรกิจนำเข้าและจำหน่าย อุปกรณ์เครื่องครัว, เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับทำเบเกอรี่, เครื่องมือ อุปกรณ์ และเฟอร์นิเจอร์สำหรับโรงแรมและรีสอร์ท, เครื่องมือและเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ สินค้าส่วนใหญ่นำเข้ามาจาก ประเทศจีน ปัจจุบันเรามีระบบสต๊อกสินค้า และมีสินค้าสำหรับผู้ประกอบการในกลุ่มโรงแรม, ภัตตาคารฯ อย่างครบวงจร เรามีการบริการให้คำ ปรึกษาการเลือกใช้สินค้าและผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับชนิดการใช้งานเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกประเภท
           ด้วยประสบการณ์กว่า 6 ปี ทำให้เราสามารถส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ มีระบบการจัดการสต๊อกสินค้าที่มีประสิทธิภาพมีการบริการที่ประทับใจให้ กับลูกค้า และการรับรองจากหน่วยงานและสถาบันต่างๆทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศในการเลือกซื้อสินค้าและใช้บริการ จากเรา

"เราจึงมีความมุ่งมั่นและมีเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจด้านการพัฒนาบุคลากร ของเราและจัดสรรหาสินค้าที่มีคุณภาพให้ สามารถตอบสนองในทุกความต้องการของลูกค้าได้เป็นสำคัญ"


วิสัยทัศน์
           เป็นผู้นำด้านการจำหน่ายเครื่องมือ อุปกรณ์ และเฟอร์นิเจอร์สำหรับธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร ภัตตาคาร อุตสาหกรรมผู้ผลิตอาหาร ขนม และเครื่องดื่มในประเทศไทยอย่างครบวงจร เป็นบริษัทชั้นนำที่มีตัวแทนจำหน่ายที่น่าเชื่อถือทั่วประเทศไทย และสามารถส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ และบริการที่ดีให้กับลูกค้าได้ทุกราย


พันธกิจ

  • จัดจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานสากล และตอบสนองทุกความต้องการการใช้งานของลูกค้า
  • ให้บริการส่งมอบสินค้าได้ทันตามเวลากำหนด และความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าคืองานของเรา

เป้าหมาย

  • เป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายเครื่องมือ อุปกรณ์ และเฟอร์นิเจอร์สำหรับธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร ภัตตาคาร อุตสาหกรรม ขนม และเครื่องดื่มในประเทศไทย เพิ่มและขยายตัวแทนจำหน่ายที่มีศูนย์บริการหลังการขายทั่วประเทศไทย ภายใน 5 ปี
  • พัฒนาประสิทธิภาพในการบริการจัดการระบบสต๊อกสินค้า และการจัดการทรัพยากรบุคคลได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • พัฒนาเครื่องมือและช่องทางการตลาด และด้านการประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้า "ETON" อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้บริโภค และ ผู้แทนจำหน่ายมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเรา และผู้แทนจำหน่ายสามารถขยายตลาดได้มากขึ้นService
            รับประกันสินค้า 1 ปี และสินค้าประเภทที่ใช้ มอเตอร์ ฮิตเตอร์ เราจะรับประกัน มอเตอร์และฮิตเตอร์ราคาจะไม่คิดรวมกับอะไหล่สินค้าตัว อื่น ๆ และในกรณีที่สินค้าหมดประกัน เราจะมีค่าบริการ บริการให้คำปรึกษา การเลือกใช้สินค้าให้เหมาะสมกับประเภทการใช้งานของลูกค้า

     Electric Fryer Single

Model

 ET-TEF-81

Dimensions (mm)

 W570×D590×H430

Volt

 220V/50Hz

Power (KW)

 2.5

Capacity (L)

 6

N/W (kg)

 6สนใจติดต่อ
http://eton.brandexdirectory.com
299/11-12 ม.9 ซ.บางปลา 34 ถ.เทพารักษ์ ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
โทรศัพท์ : +669 4486 9273, +669 4486 9372
โทรสาร : +662 706 3604
อีเมล์ : etonstandard@yahoo.com, info@eton-standard.com
เว็บไซต์ : http://www.eton-standard.com
เว็บไซต์ : http://eton.brandexdirectory.com
เว็บไซต์ : http://www.etonstandard-th.com
ผู้โพส : admin 18 มกราคม 2560 เวลา14:19น. ดู : 933 ตอบ : 0Back to Webboard