View

ยูโบลท์ เหล็กและแสตนเลส เสรี สตีลเซลส์ บจก.

            ผู้จำหน่ายไพพ์แฮงเกอร์, เหล็ก, สแตนเลส,เควิสแฮงเกอร์เหล็กสแตนเลส,เหล็กสแตนเลสชุบซิงค์และไม่ชุบซิงค์,ยูโบล์ท,เจโบล์ท,แอลโบล์ทไซด์ทั่วไปทุกขนาดและไซด์พิเศษ,เหล็กสแตนเลสรางซีสังกะสี,สตัดเกลียวเหล็กสแตนเลสงานสั่งทำสั้นและยาวพิเศษชุบซิงค์ชุบรุ้ง,

            เราคือผู้ผลิตชิ้นงานอุปกรณ์แขวนท่อ ล็อกท่อ งานเหล็ก สแตนเลส ขึ้นรูปปั๊ม และรีดเกลียวตามสั่งภายใต้ยี่ห้อ SRUB บริษัทที่มีกำลังการผลิตสูง พร้อมรองรับงานของท่าน ในราคาสมเหตุผล

  • ไพพ์แฮงเกอร์เหล็ก สแตนเลส
  • เควิสแฮงเกอร์ เหล็ก สแตนเลส ชุบซิงค์และไม่ชุบ
  • รางซี สังกะสี
  • แฮงค์เกอร์ ซัพพอร์ท อุปกรณ์ชิ้นนี้ใช้สำหรับหิ้วท่อเหล็ก มีรูปทรงกลม เป็นชิ้นงานที่มีความสวยงาม คงทน แข็งแรง วัสดุที่ใช้เป็นเหล็กแผ่นที่มีคุณภาพสูง ชิ้นงานชุบซิงค์ขาว มีขนาดตั้งแต่ 0.5 นิ้ว (4 หุน) - 8 นิ้ว
  • แฮงค์เกอร์ เครวิส อุปกรณ์ชิ้นนี้มีรูปพรรณวงรีผลิตจากเหล็กแบน ชุบซิงค์สีขาว มีความแข็งแรงพิเศษ ใช้หิ้วท่อที่มีขนาดใหญ่มากๆ ใช้เหล็กแผ่นคุณภาพสูง หนาเป็นพิเศษ มีขนาดตั้งแต่ 2.5 นิ้ว - 24 นิ้ว หมายเหตุ : ขนาดตั้งแต่ 14 นิ้วขึ้นไปเป็นงานสั่งทำพิเศษ
  • ยูโบลท์ ยูโบล์ทประกับ ล็อคท่อไอเสีย อุปกรณ์ชิ้นนี้ใช้ยึดท่อ สามารถยึดได้ทั้งแนวตั้ง และแนวนอนโดยมีเหล็กตัว C เป็นตัวรับ วัตถุดิบเป็นเหล็กคอยล์คุณภาพสูง ชุบซิงค์ขาว ขนาดเริ่มตั้งแต่ 0.5 นิ้ว (4 หุน) - 8 นิ้ว สำหรับท่อที่มีขนาดใหญ่พิเศษ บริษัทมีกำลังการผลิตโดยไม่จำกัดขนาดเหล็ก และความโตของท่อไว้บริการ
  • สตัดเกลียว อุปกรณ์เอนกประสงค์ ใช้สำหรับยึดเพดานผนัง และชิ้นงานแขวนท่อต่างๆ วัสดุที่ใช้เป็นเหล็กคอยล์ คุณภาพสูง ชุบซิงค์ขาว ขนาดตั้งแต่ 1/4 นิ้ว (2 หุน) - 1 นิ้ว และขนาดพิเศษเพิ่มความยาวตามสั่ง มีแบบสแตนเลสไว้บริการ 
  • โรงงานผลิตอุปกรณ์แขวนท่อ ล็อคท่อ ล็อคเสาอากาศ จานดาวเทียม 
Adjust table split ring hanger (แฮงค์เกอร์ ซัพพอร์ท) : Adjustable clevis hanger (แฮงเกอร์ เครวิส) : U-Bolt (ยูโบลท์) : Threaded rod (สตัดเกลียว), Pro dragon anchor (พุ๊กเหล็ก) : Drop in anchor (พุ๊กดรอปอิน) : C-Channel (รางซี), U-Clamp (ยูแคลมป์) : Rod coupling (ตัวต่อสตัดเกลียว) : C-Channel clamp (ซีแคลมป์)

           ผู้จำหน่ายไพพ์แฮงเกอร์, เหล็ก, สแตนเลส,เควิสแฮงเกอร์เหล็กสแตนเลส,เหล็กสแตนเลสชุบซิงค์และไม่ชุบซิงค์,ยูโบล์ท,เจโบล์ท,แอลโบล์ทไซด์ทั่วไปทุกขนาดและไซด์พิเศษ,เหล็กสแตนเลสรางซีสังกะสี,สตัดเกลียวเหล็กสแตนเลสงานสั่งทำสั้นและยาวพิเศษชุบซิงค์ชุบรุ้ง,

                เราคือผู้ผลิตชิ้นงานอุปกรณ์แขวนท่อ ล็อกท่อ งานเหล็ก สแตนเลส ขึ้นรูปปั๊ม และรีดเกลียวตามสั่งภายใต้ยี่ห้อ SRUB บริษัทที่มีกำลังการผลิตสูง พร้อมรองรับงานของท่าน ในราคาสมเหตุ   เสรี สตีลเซลส์ เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.  2539 โดยคุณ ประสงค์ เสรีรัฐ   จากเครื่องจักรเพียง 2 เครื่อง เราได้พัฒนาในด้านการผลิต คุณภาพสินค้าและการบริการ จากนั้นได้จดทะเบียนเป็น บริษัท เสรีสตีลเซลล์ จำกัด ในปี พ.ศ. 2548 ซึ่งเป็นความภูมิใจสำหรับพวกเรา

                ปัจจุบันเรามีโรงงานการผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐานด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย สินค้าที่ส่งออกไปยังมือของท่านได้ผ่านการตรวจสอบหลายขั้นตอนเพื่อผลิตภัณฑ์ดีก่อนถึงมือผู้บริโภค ท่านสามารถไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของเราเนื่องจากได้ผ่านการทดสอบจากสถาบันที่มีชื่อเสียงเป็นประกัน จนเป็นที่ไว้วางใจของตัวแทนจำหน่าย ทั่วประเทศ

                 อีกหนึ่งความภาคภูมิใจภายใต้ โลโก้ SRUB ได้แก่การได้รับความไว้วางใจให้ติดตั้งในอาคาร โรงแรม โรงพยาบาล คอนโดมิเนียม ห้างสรรพสินค้า ชั้นนำต่าง ๆ ในประเทศ ในโอกาศนี้ทางบริษัทอันได้แก่ผู้บริหารและพนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณตัวแทนจำหน่ายทุกห้างร้าน ทุกบริษัท ที่ให้ความไว้วางใจและสนับสนุนมาด้วยดีโดยตลอด ล

Adjust table split ring hanger (แฮงค์เกอร์ ซัพพอร์ท) : Adjustable clevis hanger (แฮงเกอร์ เครวิส) : U-Bolt (ยูโบลท์) : Threaded rod (สตัดเกลียว)
Pro dragon anchor (พุ๊กเหล็ก) : Drop in anchor (พุ๊กดรอปอิน) : C-Channel (รางซี)
U-Clamp (ยูแคลมป์) : Rod coupling (ตัวต่อสตัดเกลียว) : C-Channel clamp (ซีแคลมป์)


 


ยูโบล์ทประกับ ล็อคท่อไอเสีย

งานสั่งทำ เหล็ก แสตนเลส

ยูโบลท์ อุปกรณ์ชิ้นนี้ใช้ยึดท่อ สามารถยึดได้ทั้งแนวตั้ง และแนวนอนโดยมีเหล็กตัว C เป็นตัวรับ วัตถุดิบเป็นเหล็กคอยล์คุณภาพสูง ชุบซิงค์ขาว ขนาดเริ่มตั้งแต่ 0.5 นิ้ว (4 หุน) - 8 นิ้ว สำหรับท่อที่มีขนาดใหญ่พิเศษ บริษัทมีกำลังการผลิตโดยไม่จำกัดขนาดเหล็ก และความโตของท่อไว้บริการ


สนใจติดต่อ
http://sereesteelsale.brandexdirectory.com
287/165 หมู่ 1 ซอยวัดคู่สร้าง ถนนสุขสวัสดิ์ ตำบลปากคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ 10290
โทรศัพท์ : +662 461 1646, +662 816 2061, +668 1735 7611
โทรสาร : +662 816 0981
อีเมล์ : srub1@hotmail.co.th,srub1@hotmail.com
เว็บไซต์ : http://www.sereesteel.com
เว็บไซต์ : http://sereesteelsale.brandexdirectory.com
ผู้โพส : admin 16 มิถุนายน 2559 เวลา14:03น. ดู : 2353 ตอบ : 0Back to Webboard