View

เครื่องอัดตะกอน ซี.มาสเตอร์ เซอร์วิส : เช็คซ่อมแซมอุปกรณ์ จำหน่ายและบริการตรวจเช็คซ่อมแซมอุปกรณ์ ระบบบำบัดน้ำเสีย อุปกรณ์สำหรับระบบบำบัดน้ำเสียหลากหลายแบบ ปั๊มสำหรับอุตสาหกรรม ปั๊มสำหรับอุตสาหกรรมระดับคุณภาพ

               บริษัท ซี. มาสเตอร์ เซอร์วิส จำกัด ดำเนินธุรกิจในด้านการให้บริการ  "จำหน่าย ซ่อมแซม ติดตั้ง บำรุงรักษารายปี" พร้อมทั้งเป็นตัวแทนจำหน่าย ปั๊มที่ใช้ในระบบบำบัดน้ำเสีย และปั๊มสำหรับอุตสาหกรรม มากมายหลายยี่ห้อ ตลอดจนบริการจัดสร้าง ปรับปรุงเครื่องจักร และอุปกรณ์ให้กลับมาใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังรับ งานเหล็กงาน, สแตนเลส อาทิ งานตามแบบ งานสร้าง ถังเหล็ก ถังสแตนเลส งานโครงสร้างทั่วไป ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์มานานประกอบกับการบริหารงานที่ทันสมัยเพื่อสร้างความ สะดวก รวดเร็วในการให้บริการ
               เรายึดมั่นนโยบายการให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ เพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า ทั้งในด้านความเร็วในการบริการ คุณภาพของผลงาน และสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับจากหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน

YOUR BENEFITS
 • High effecientcy products, reduce your operating cost
 • One stop service for Waste Water Equipment
 • Reduced system downtime saves your administrative time
 • Optimimized Productivity
 • Peace of mind


 


                เครื่องอัดตะกอนใช้ในการจัดการตะกอนในระบบน้ำเสีย หรือการกรองในกระบวนการผลิตแป้งและน้ำตาลช่วยแยกปริมาณตะกอนออกจากน้ำ ลักษณะการทำงาน อาศัยแรงดันลมอัด อัดตะกอนผสมน้ำผ่านผ้ากรอง FILTERเพื่อแยกปริมาณตะกอนให้ออกจากน้ำ ทำให้น้ำที่ผ่าน เครื่องอัดตะกอน FILTER PRESS มีปริมาณตะกอนน้อยลง หลังจากนั้น ปริมาณตะกอนที่มีอยู่ในเครื่องอัดตะกอนจะถูกรวบรวมเพื่อง่ายต่อการกำจัดต่อ ไป โดยน้ำตะกอนจะถูกสูบเข้ามาในเครื่องจนเต็มแล้วจึงแกะตะกอนแห้งออขนาดของ เครื่องจะขึ้นอยู่กับขนาดของแผ่นกรองโดยมีขนาดตั้งแต่ 10 ลิตร ถึง 10,000 ลิตรความแห้งของน้ำตะกอนอยู่ที่ 25 % - 70 % ขึ้นอยู่กับชนิดและลักษณะของน้ำตะกอนเข้า

ลักษณะการใช้งาน : ระบบบำบัดของเสีย , อุตสาหกรรมอาหาร เช่น ทำแป้งขนมจีน น้ำตาล เป็นต้น

ข้อมูลทั่วไปของเครื่องอัดตะกอน
                 ระบบอัดตะกอนที่นำมาติดตั้งจะต้องเหมาะสมสำหรับใช้อัดตะกอนที่เกิดจากกระบวน การบำบัดน้ำทิ้งทางชีวภาพอย่างมีประสิทธิภาพ ต้องเป็นแบบชนิดที่คงทนและเหมาะสมกับการทำงานที่แรงดันสูง (High Pressure Filter Press) เพื่อให้ตะกอนที่ผ่านจากการอัดมีความแห้งเพียงพอจับตัวเป็นแผ่นหรือก้อน (Dry Cake) เครื่องจักรอุปกรณ์ที่ต้องการนี้ จะต้องผลิตจากโรงงานผู้ผลิตเครื่องอัดตะกอนและเครื่องสูบตะกอนที่ได้มาตรฐาน รับรองคุณภาพ TFQS (Thai Foundation Quality System) ระบบการบำบัดตะกอนนี้จะต้องประกอบด้วยอุปกรณ์ที่จำเป็น คือ เครื่องอัดตะกอน (Filter Press) เครื่องสูบตะกอน (Sludge Feed Pump) ระบบควบคุม (Control System) ระบบคันโยกปิด-เปิดแบบไฮดรอลิก และเครื่องเตรียมและสูบจ่ายโพลิเมอร์ (Polyelectrolyte Make-Up and Dosing Unit) และท่อภายในระบบ

เครื่องอัดตะกอนจะต้องได้รับการออกแบบให้สามารถทำงานได้ตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้
 • สามารถ อัดบีบตะกอนเหลวเข้าได้ในอัตราไม่น้อยกว่า 10 ลูกบาศก์เมตรต่อรอบการทำงาน ให้ได้กากตะกอนแห้ง (Cake) ไม่น้อยกว่า 360 ลิตรต่อรอบการทำงาน
 • ต้องรองรับแรงความดันขณะใช้งานได้สูงที่ระดับไม่ต่ำกว่า 7 บาร์
 • มีขนาดหน้าตัดของแผ่นกรอง (Filter Plate) ขนาด ไม่ต่ำกว่า 630 มม. X 630 มม.
 • พื้นที่ผิวการกรองต้องไม่น้อยกว่า 28 ตร.ม.
 • ขนาดของช่องว่างภายในแผ่นกรองจะต้องมีความหนาไม่น้อยกว่า 25 มม.
 • กากตะกอนแห้ง (Dry Cake Content) ที่ผ่านการอัดแล้วจะต้องมีความแห้งไม่น้อยกว่า 25 เปอร์เซ็นต์ น้ำหนักต่อน้ำหนัก (w/w)

สนใจติดต่อ
ซี.มาสเตอร์ เซอร์วิส หจก.
915 หมู่ 4 ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270
โทรศัพท์ : +662 758 9753, +668 1842 6714
โทรสาร : +662 172 6465
อีเมล์ : cmaster_serv@yahoo.com
เว็บไซต์ : http://www.wastewaterthai.com
เว็บไซต์ : http://cmasterservice.brandexdirectory.com
เว็บไซต์ : http://www.dewateringmachine.com
ผู้โพส : admin 16 กรกฎาคม 2560 เวลา14:35น. ดู : 217 ตอบ : 0



Back to Webboard