View

After WAX 50 gm. กำจัดขน : แว๊กน้ำผึ้งเย็น บริการแว๊กน้ำผึ้งเย็น กำจัดขน บริการกำจัดขนมืออาชีพ ไวท์แทนนิ่ง มาร์ค จำหน่ายไวท์แทนนิ่ง มาร์ค

Golden Wax แฟรนไชส์กำจัดขน น้ำผึ้งแท้ 100 %
ลงทุนน้อย ตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องขน

            ขน เป็นส่วนหนึ่งของร่างกายตามธรรมชาติของคนเรา แต่หากว่ามีมากไปบางทีมันก็ทำให้กลายเป็นปมด้อย โดยเฉพาะคุณผู้หญิง ที่อยากจะอวดผิวสวยๆ แต่หากว่าตามร่างกายมีขนขึ้นเยอะเกินไปก็คงไม่กล้าอวด เพราะมันจะกลายเป็นปมด้อยให้คนอื่นเขาล้อเลียนเอาได้ ดังนั้นการกำจัดขนด้วยวิธีการต่างๆ จึงถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้ผิวของเราดูเกลี้ยงเกลาน่ามอง ซึ่งหนึ่งในวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพในการขจัดขนส่วนเกินในจุดต่างๆ ออกไป ก็คือ การแว็กซ์ขน ซึ่งเป็นการดึงขนให้หลุดออกไป ซึ่งเป็นวิธีที่ไม่ต้องทำบ่อยๆ เหมือนการโกน และขนที่ออกมาใหม่ก็จะมีเส้นที่บางลงเล็กลง ต่างจากการโกนที่ทำให้ขนขึ้นใหม่แข็งเป็นตอดูแล้วน่าเกลียด ซึ่งบริษัทกำจัดขน ภายใต้ชื่อ โกลเด้น แว็กซ์ สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องขน              คุณรำไพ สุวรรณโชติ กรรมการผู้จัดการบริษัท กำจัดขน ภายใต้ชื่อโกลเด้น แว็กซ์ เปิดเผยถึงจุดเริ่มต้นของธุรกิจว่าได้ทำธุรกิจกำจัดขนมากว่า 8 ปีแล้ว โดยเริ่มต้นธุรกิจที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เนื่องจากมองว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวน่าจะมีลูกค้าให้ความสนใจ ซึ่งก็ไม่ผิดหวังเพราะลูกค้าเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก โดยจะมีทั้งลูกค้าชาวต่างชาติ และลูกค้าชาวไทยให้ความสนใจค่อนข้างเยอะ ทำให้มีความคิดที่จะต่อยอดธุรกิจขึ้น จึงเกิดเป็นบริษัทกำจัดขน โกลเด้น แว็กซ์ขึ้นมา


              “ซึ่งธุรกิจกำจัดขนในปัจจุบันนั้นมีค่อนข้างเยอะ ทางเราก็มองเห็นปัญหาตรงจุดนี้ จึงได้มีการพัฒนาน้ำยาแว็กซ์สูตรน้ำผึ้งขึ้น ซึ่งเป็นการแว็กซ์ที่ไม่เจ็บ โดยที่ขนสามารถหลุดออกได้ทั้งราก และยังสามารถป้องกันการอักเสบในรูขุมขนหรือแก้ปัญหาคนที่เป็นขนคุดได้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถือเป็นจุดเด่นที่ทำให้โกลเด้น แว็กซ์ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ศูนย์บริการฯ ก็จะมีทั้งกลุ่มวัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา หนุ่มสาววัยทำงานไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ รวมทั้งยังเป็นที่ถูกใจของสาวประเภทสองด้วย”
              คุณรำไพ เผยอีกว่า ผลิตภัณฑ์ของโกลเด้น แว็กซ์ นั้นเป็นน้ำผึ้งแท้ 100% สั่งจากเกษตรกรในจังหวัดเชียงราย ทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายกับผู้ใช้บริการเพราะทำจากน้ำผึ้งแท้ ขี้ผึ้งเกรดเอ ปราศจากสารเคมี จึงไม่ระคายเคืองต่อผิวแม้เป็นผิวที่บอบบาง และยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหลังการแว็กซ์ ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า รักแร้ หรือแม้แต่บิกินี่แว็กซ์ ก็เรียบเนียนไร้ขนได้ทุกส่วน ทั้งนี้หากไม่มีเวลามาแว็กซ์ที่ร้าน ก็สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ไปทำเองที่บ้านได้ตามความสะดวก โดยทางศูนย์บริการจะสอนเทคนิคการแว็กซ์ขนเบื้องต้นให้เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานอีกด้วย ซึ่งไม่จำเป็นต้องทำที่ศูนย์บริการเพียงอย่างเดียว
ในส่วนของการลงทุนกับบริษัทกำจัดขนนั้น ขณะนี้เรามีการเปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดยไม่เสียค่าแฟรนไชส์ใดๆ ทั้งสิ้น โดยเปิดสินค้าของเราในราคาเริ่มต้นเพียงชุดละ 15,000 บาท ก็จะได้สินค้าทั้งหมดเพื่อไปประกอบธุรกิจ ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นธุรกิจที่ง่ายดาย แม้ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถทำได้ ไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะ โดยทางบริษัทกำจัดขนจะมีการเทรนด์งานสอนงานให้ฟรี โดยเริ่มสอนตั้งแต่เบสิคการแว็กซ์ จนแว็กซ์เป็นช่างชำนาญการ และพร้อมให้คำปรึกษาตลอดเวลา              สำหรับผู้ที่สนใจอยากทำธุรกิจกับบริษัทกำจัดขนหรือสนใจทดลองมาใช้บริการ เราพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ บริษัทเรามีความชำนาญในด้านกำจัดขนเป็นอย่างดี เราเข้าใจทุกขั้นตอนเกี่ยวกับผิวอย่างละเอียด สามารถทำให้ผิวสวย เนียนใส ในส่วนของรายได้ผลตอบแทนนั้นการันตีเลยว่ามีรายได้ค่อนข้างดี ลงทุนน้อย กำไรงามอย่างแน่นอน

จุดเด่นของสินค้า

  1. น้ำยาแว็กซ์สูตรน้ำผึ้งแท้ 100% ขี้ผึ้งเกรดเอ ปราศจากสารเคมี จึงไม่ระคายเคืองต่อผิวแม้เป็นผิวที่บอบบาง
  2. เป็นการแว็กซ์ที่ไม่เจ็บ โดยที่ขนสามารถหลุดออกได้ทั้งราก
  3. ทำธุรกิจกำจัดขนมากว่า 8 ปีแล้ว การันตีความชำนาญ
  4. ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็สามารถทำได้ ไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะ
  5. บริษัทกำจัดขนจะมีการเทรนด์งานสอนงานให้ฟรี โดยเริ่มสอนตั้งแต่เบสิคการแว็กซ์ จนแว็กซ์เป็นช่างชำนาญการ และพร้อมให้คำปรึกษาตลอดเวลา
สนใจติดต่อ
http://kumjudkhon.brandexdirectory.com
149/22 ซอยชัยพรวิถี 15 หมู่ 1 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
โทรศัพท์ : +663 811 9611, +668 9769 5989
โทรสาร :
อีเมล์ : rum.pai@windowslive.com
เว็บไซต์ : http://kumjudkhon.brandexdirectory.com
ผู้โพส : admin 18 ตุลาคม 2559 เวลา11:04น. ดู : 1171 ตอบ : 0Back to Webboard